Chi đoàn Phòng PV 01 Công an tỉnh tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Long Tân.

Thứ tư - 08/03/2023 11:42 76
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng thanh niên, chiều 7-3, tại trường Tiểu học Long Tân, Chi đoàn Phòng PV 01, Đoàn Thanh niên Công An tỉnh Bình Phước tổ chức tặng quà, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và giao lưu bóng chuyền với chi đoàn nhà trường. Ông Đỗ Nhật Quang- Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân cùng dự.
Theo đó, Chi đoàn  PV 01 đã trao tặng 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập. Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm và đồ dùng học tập. Đồng thời, tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ với Chi đoàn trường Tiểu học Long Tân.
Đây là hoạt động  ý nghĩa thiết thực, động viên các em học sinh khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập; thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn cơ sở trong toàn tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng Nhân dân./.

Chi đoàn Phòng PV 01 Công an tỉnh tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Long Tân.

Nữ chi đoàn Phòng PV01 giao lưu bóng chuyền cùng nữ Chi đoàn trường tiểu học Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: