04:21 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn “Phụ nữ bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018

Thứ ba - 16/10/2018 23:27
Ngày 16/10/2018, tại Hội trường UBND xã Long Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Riềng đã tổ chức Diễn đàn hội viên phụ nữ năm 2018 với chủ đề “Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm”. Tham dự diễn đàn, có đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phòng Tài Nguyên & Môi trường huyện, Trung tâm Y tế huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND - UBMTTQ xã, Ban chấp hành Hội LHPN xã và hơn 100 hội viên phụ nữ trong toàn xã.
Để chuẩn bị cho Diễn đàn hội viên diễn ra đạt hiệu quả, đáp ứng sự quan tâm,  mong đợi của hội viên phụ nữ, Hội LHPN huyện đã tiến hành khảo sát đối với một số nội dung liên quan đến các vấn đề xây dựng tổ chức hội, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, ANTT-TNXH, bạo lực – hôn nhân gia đình, xây dựng nông thôn mới, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội, kinh tế tại địa phương. Kết quả, diễn đàn đã được tổ chức xoay quanh với chủ đề: Phát huy vai trò của phụ nữ trong Bảo vệ môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Toàn cảnh Diễn đàn Hội viên
Tại diễn đàn đã nhận được 12 ý kiến, phản ánh những tâm tư, nguyện vọng và khó khăn, vướng mắc của chị em ở các chi hội. Các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các nội dung chủ yếu như: thu gom rác thải, vệ sinh môi trường của các hộ kinh doanh mủ cao su, thực phẩm bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đại diện các đơn vị cấp huyện  giải đáp

 những thắc mắc của chị em hội viên, phụ nữ
Thông qua Diễn đàn, cán bộ, hội viên phụ nữ được bày tỏ tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của mình về những vấn đề liên quan đến môi trường, thực phẩm quyền lợi của phụ nữ, trẻ em với cấp ủy, chính quyền địa phương, qua đó góp phần nâng cao vai trò của Hội và các tầng lớp phụ nữ trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và giải quyết những vấn đề liên quan nổi cộm trên địa bàn. Góp phần chung tay xây dựng xã Long Bình về đích nông thôn mới trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Vương Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Thành viên online : 1

Khách viếng thăm : 10


Hôm nayHôm nay : 479

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12819

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1620544


....