Kịp thời phát hiện đầu đạn Cối trong khúc củi, trước khi đưa vào lò đốt.

Thứ năm - 23/02/2023 12:21 155
Kịp thời phát hiện đầu đạn Cối trong khúc củi, trước khi đưa vào lò đốt.
Sáng 23-2, Ban CHQS huyện Phú Riềng phối hợp với Ban CHQS xã Long Hà di dời thành công quả đạn mắc kẹt trong khúc củi, phát hiện trong vườn nhà dân.
Trước đó, trong lúc lấy củi để đốt lò xưởng điều, công nhân của bà Nguyễn Thị Hậu ở thôn 11, xã Long Hà, huyện Phú Riềng đã phát hiện một vật thể lạ nghi là quả đạn mắc kẹt trong khúc củi lớnbà Nguyễn Thị Hậu đã báo với cơ quan chức năng.
Nhận tin báo, Ban CHQS huyện Phú Riềng phối hợp với Ban CHQS xã Long Hà  đã có mặt và tìm phương án xử lý. Tại đây, lực lượng chức năng xác định là đầu đạn cối 81. Trung tá Chu Quốc Huy, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Ban CHQS huyện Phú Riềng đã trực tiếp chỉ đạo phương án di dờiNgay sau đó, lực lượng chức năng đã di dời thành công đầu đạn cối 81, đưa đến địa điểm xử lý an toàn./.

Ban chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã Long Hà di dời đầu đạn cối.

Hình ảnh đầu đạn cối được phát hiện mắc kẹt trong khúc củi mục.

Nguồn tin: Phạm Yến: