MẸ LIỆT SĨ PHẠM THỊ DẪN, XÃ PHÚ RIỀNG CÓ NHÀ MỚI SAU KHI SỬA CHỮA

Thứ ba - 28/03/2023 20:30 96
MẸ LIỆT SĨ PHẠM THỊ DẪN, XÃ PHÚ RIỀNG CÓ NHÀ MỚI SAU KHI SỬA CHỮA
Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng vừa  phối hợp UBND xã Phú Riềng, nhóm “Kết nối yêu thương” và mạnh thường quân tiến hành bàn giao căn nhà cho mẹ liệt sĩ Phạm Thị Dẫn, thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng.
Trước đó, ngày 22/02/2023, căn nhà của mẹ Dẫn bị chập điện nên xảy ra cháy, hư hỏng nặng. Mẹ Dẫn thuộc diện khó khăn, hiện đã già yếu, kinh tế không ổn định, nuôi cháu nhỏ. Căn nhà bị cháy là “Nhà tình nghĩa” được xây tặng từ năm 2018.
Sau gần 10 ngày thi công, sửa chữa, căn nhà đã được hoàn thành và bàn giao cho mẹ Dẫn. Tổng kinh phí sửa chữa 33 triệu đồng. Ngoài ra, Điện lực Phú Riềng cũng tài trợ đèn, dây điện và lắp ráp miễn phí.
Đây là hoạt động ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tình cảm tri ân của các ngành, các cấp, địa phương đối với thân nhân những người đã anh dũng hy sinh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc./.

Bàn giao nhà cho mẹ liệt sĩ Phạm Thị Dẫn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: