UBND Bù Nho khảo sát xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 13:03 103
UBND Bù Nho khảo sát xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ khó khăn năm 2023
Vừa qua, thực hiện chương trình công tác năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Bù Nho phối hợp cùng Ban Công tác Mặt trận và Ban thôn tiến hành khảo sát xây dựng nhà đại đoàn kết .

Căn nhà bà Trần Thị Nga hiện đang sinh sống tại thôn Tân Lực, xã Bù Nho
Đoàn đã khảo sát nhà gia đình bà Trần Thị Nga thường trú tại thôn Tân Lực. Bà Trần Thị Nga sinh năm 1963, bị tai biến xuất huyết não, là hộ khó khăn của xã. Qua khảo sát, thẩm định thực tế Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng Ban Công tác Mặt trận và Ban thôn tiến hành lập các hồ sơ, thủ tục hồ sơ cho gia đình bà Trần Thị Nga để trình cấp trên xem xét, hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết theo quy định.
Tại đây, các thành viên trong đoàn cũng đã thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của gia đình. Đồng thời, động viên hộ gia đình tích cực phấn đấu, phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Dương Nga: