Hội thi cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi năm 2018. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:08 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Hội thi cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi năm 2018.

Thứ năm - 06/12/2018 20:47
Ngày 4/12/2018, Hội Chữ thập Đỏ huyện Phú Riềng đã tổ chức Hội thi cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở giỏi cấp huyện lần thứ nhất năm 2018.

Hơn 50 thí sinh là cán bộ đến từ 10 cở sở Hội trên địa bàn huyện đã cùng nhau trải qua 3 phần thi: kiến thức; năng khiếu và thi tiểu phẩm. Các phần thi xoay quanh những nội dung: chính sách của nhà nước, tuyên truyền về hoạt động Hội CTĐ, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân và luật an toàn giao thông đường bộ. Các thi sinh tham gia hội thi nhiệt tình, sôi nổi. Ở phần thi năng khiếu và tiểu phẩm, các đơn vị có sự đầu tư về mọi mặt và mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Hội thi là hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội CTĐ Việt Nam (23/11/1946- 23/11/2018). Qua đó nâng cao kiến thức về hoạt động phong trào Hội CTĐ, rèn luyện kỹ năng công tác hoạt động đối với cán bộ cơ sở; là sân chơi bổi ích để cán bộ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về công tác xây dựng hội vững mạnh.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của đơn vị trường THPT Ngô Quyền.

Tác giả bài viết: Phạm Yến