Kiểm tra việc giải tỏa mặt bằng khu vực quy hoạch Trung tâm hành chính xã Long Tân

Thứ ba - 21/02/2023 13:46 114
Chiều 20-2, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng đại diện các phòng, ban, đơn vị, lãnh đạo xã Long Tân đã kiểm tra công tác giải tỏa mặt bằng khu đất quy hoạch Trung tâm hành chính xã Long Tân.
Sau khi được UBND huyện Phú Riềng phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500, Trung tâm hành chính xã Long Tân, từ cụm B1, B2, B3, (Gần trụ sở UBND xã Long Tân hiện tại). Đến nay, các đơn vị đang tiến hành san lấp mặt bằng, lu lèn nền đất. Tuy nhiên công tác giải tỏa chưa hoàn thành do còn một hộ dân chưa đồng thuận bàn giao điện tích đất có chiều ngang 7,2m, chiều dài 19,7m. Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, xã Long Tân đã trao đổi, phân tích, vận động gia đình chấp hành việc bàn giao mặt bằng, tuy nhiên vẫn chưa đi đến thống nhất.
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung giao UBND xã Long Tân tiếp tục thực hiện giải phóng mặt bằng, bàn giao cho UBND huyện đấu giá khu đất theo kế hoạch./.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, xã Long Tân kiểm tra việc giải phóng mặt bằng khu đất hành chính xã Long Tân.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, xã Long Tân trao đổi với hộ dân chưa đồng thuận bàn giao mặt bằng.

Nguồn tin: Phạm Yến: