PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN LÊ VĂN CHUNG DỰ LỄ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH ÔNG NGUYỄN VĂN SUNG

Thứ năm - 15/12/2022 23:59 90
Chiều 13-12, UBND xã Long Bình tổ chức trao tặng nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Sung (1945), thôn 3, xã Long Bình, huyện Phú Riềng. Dự lễ trao nhà có HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Chung; HUV, Bí thư Đảng ủy xã Long Bình Nguyễn Hồng Thanh. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Long Bình, ban thôn, các mạnh thường quân và gia đình cùng dự.
Gia đình ông Sung thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao có diện tích sử dụng 70 m2, trị giá xây dựng 141 triệu đồng. Trong đó mạnh thường quân Lê Viết Cương và Lê Hoàng Anh hỗ trợ 100 triệu đồng, gia đình đối ứng thêm 41 triệu đồng. Đây là sự cảm thông, chia sẻ, động viên đầy tính nhân văn của các mạnh thường quân đối với người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Bình.
 Căn nhà được trao giúp gia đình ông Nguyễn Văn Sung có chỗ che mưa, che nắng lúc tuổi già, giúp ông an tâm về tư tưởng, có thêm tinh thần phấn chấn để chiến đấu vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Dịp này, lãnh đạo huyện, xã Long Bình cũng có món quà tặng gia đình ông Sung. Các mạnh thường quân cũng có 10 phần quà tặng các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của thôn.

các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Phó Chủ tịch UBND huyện Lê văn Chung trao quà cho gia đình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: