CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN PHẢI ĐẢM BẢO AN TOÀN TIẾT KIỆM.

Thứ năm - 15/12/2022 23:58 403
CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN PHẢI ĐẢM BẢO AN TOÀN TIẾT KIỆM.
Đó là ý kiến chỉ đạo của UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu tại cuộc họp thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Qúy Mão năm 2023, diễn ra sáng nay 14-12.
Theo dự thảo kế hoạch, cấp huyện sẽ thực hiện các hoạt động: Lễ dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng và các anh hùng Liệt sĩ trước và sau tết nguyên đán; Tổ chức Hội chợ hoa xuân và Đường hoa xuân; Lễ hội Giao thừa với Chủ đề: “Xuân Khát Vọng”, có bắn pháo hoa; Thăm tặng quà, chúc Tết.
Cấp xã sẽ tổ chức: Phát động chiến dịch dọn dẹp vệ sinh các nhà bia tưởng niệm, các khu công cộng đường làng, ngõ xóm xanh sạch đẹp để vui xuân đón tết; trang trí, tuyên truyền bằng panô khẩu hiệu, treo cờ tổ quốc tại khu vực trung tâm xã và cụm dân cư; Tổ chức các hoạt động dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm của địa phương mình.
Các thành viên dự họp đã thảo luận, trao đổi một số nội dung về: phương án tổ chức các hoạt động; vị trí, kinh phí tổ chức bắn pháo hoa, đảm bảo ANTT dịp tết; vị trí tổ chức đường hoa, tiểu cảnh, đảm bảo vệ sinh môi trường sau khi tổ chức các hoạt động... Các xã cũng báo cáo tiến độ vận động quà tết tặng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đề nghị: trên cơ sở ý kiến góp ý tại cuộc họp hoàn thiện dự thảo kế hoạch; tập trung phối hợp làm tốt công tác trang trí, khánh tiết, tuyên truyền, chỉnh trang khu vực trung tâm huyện và các xã, vệ sinh môi trường. Chú trọng chăm lo tết cho người nghèo, tổ chức chợ nhân đạo, đảm bảo các hộ dân đều được đón tết; các hoạt động vui xuân được tổ chức phải an toàn, tiết kiệm nhưng  đảm bảo trang trọng, thành công tốt đẹp, đúng quy định.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: