Chi bộ Quân sự xã Long Tân kết nạp Đảng viên mới.

Thứ tư - 08/03/2023 11:44 334
Chi bộ Quân sự xã Long Tân kết nạp Đảng viên mới.
Chiều 7-3, Chi bộ Quân sự xã Long Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí  Tăng Thị Sâm, chiến sỹ dân quân thường trực Ban Chỉ huy quân sự xã. Lễ kết nạp đã diễn ra theo quy định trong điều lệ Đảng, dưới sự chủ trì của đồng chí Vương Sỹ Toán- Bí thư Đảng ủy, kiêm bí thư Chi bộ Quân sự.
Thời gian qua, đồng chí Tăng Thị Sâm đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức trong quá trình công tácVinh dự được kết nạp Đảng, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối nhiệm vụ được giao. Đây là bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Tăng Thị Sâm.
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Tăng Thị Sâm đã xúc động hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Quân sự xã Long Tân ngày càng vững mạnh./.

Đồng chí Tăng Thị Sâm, Chi bộ Quân sự xã Long Tân được kết nạp Đảng.

Nguồn tin: Phạm Yến: