332 CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN HUYỆN PHÚ RIỀNG DỰ HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Thứ năm - 16/02/2023 21:31 112
Chiều 16/02, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần thứ nhất năm 2023. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu huyện đến 12 điểm cầu Quân sự, Công an huyện và các xã trên địa bàn huyện. Đồng chí Mạc Đình Huấn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về dự và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì hội nghị. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; các đồng chí UVBTV, UVBCH, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện cùng dự hội nghị.
Tại hội nghị, đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề nội dung và kết quả Kỳ họp bất thường lần thứ hai, Quốc hội Khóa XV; quán triệt, triển khai các văn bản: Chỉ thị số 15-CT/TW, ngày 10/08/2022 của Ban Bí thư về công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển đất nước đến năm 2030; quy chế số 02 ngày 17/10/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về quy chế hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên của Đảng.
Đại biểu tại các điểm cầu cũng được nghe lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy triển khai Kế hoạch số 128 về xây dựng, triển khai thực hiện Sổ tay đảng viên điện tử tỉnh Bình Phước; lãnh đạo Công an huyện thông tin về tình hình an ninh - trật tự trên địa bàn huyện Phú Riềng trong thời gian vừa qua; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy định hướng một số nội dung tuyên truyền trong thời gian tới.
Hội nghị thông tin thời sự là hoạt động định kỳ của Huyện ủy Phú Riềng nhằm giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn huyện nắm được toàn diện, đầy đủ, có hệ thống về những vấn đề thời sự nổi bật; các văn bản mới của trung ương và địa phương; từ đó kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của huyện trong thời gian tới. Sau Hội nghị, các chi, đảng bộ trực thuộc có kế hoạch tổ chức tuyên truyền, quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ bằng hình thức phù hợp; đảm bảo 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt nội dung của Hội nghị.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: