Huyện đoàn Phú Riềng triển khai nhiệm vụ Tháng thanh niên năm 2023.

Thứ tư - 22/02/2023 13:41 83
Huyện đoàn Phú Riềng triển khai nhiệm vụ Tháng thanh niên năm 2023.
Sáng 22-2, Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Lưu Thị Phúc chủ trì Hội nghị triển khai nhiệm vụ tháng thanh niên năm 2023.
Tháng thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ Phú Riềng tiên phong chuyển đổi số” diễn ra từ ngày 27/2/2023 đến ngày 31/3/2023. Gồm các hoạt động như: Tuyên truyền truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Việt Nam; tham gia xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Đối với cấp huyện: Tuần 1 sẽ tập trung vào các hoạt động “Tình nguyện vì cộng đồng, tiên phong chuyển đổi số”: Thăm, tặng quà, dọn vệ sinh và nấu bữa cơm đoàn viên cho gia đình chính sách, có công với cách mạng; Triển khai Công trình “Gắn bảng mã QR thông tin các di tích lịch sử trên địa bàn huyện”, bảng hướng dẫn quét mã QR tải ứng dụng VN.eID- định danh và xác thực điện tử, app Thanh niên Việt Nam, Trang fanpage Phú Riềng đỏ - Xưa và nay, fapage TUỔI TRẺ PHÚ RIỀNG, gắn bảng tuyên truyền tệ nạn tín dụng đen” trên địa bàn 10 xã.....Tuần 2,3 tập trung thực hiện các hoạt động Xây dựng Đoàn vững mạnh”: Tập huấn và tham gia Hội trại “Chung dòng Sông Bé”, tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Đoàn trong trái tim tôi”, Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ đoàn khối trường học và chỉ huy liên đội, thi đồng diễn Flasmos.....Tuần 4 Chủ điểm là “Mừng sinh nhật Đoàn 92 tuổi”: Tổ chức ngày hội cán bộ Đoàn, họp mặt, giải bóng đá giao lưu....
Trên cơ sở ý kiến đóng góp của các thành viên, Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Lưu Thị Phúc đề nghị nghị các đơn vị tăng cường công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo các hoạt động diễn ra hiệu quả, phát huy tinh thần sung kích của tuổi trẻ, làm nổi bật mục đích, ý nghĩa của tháng thanh niên năm 2023./.

Phó Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng Lưu Thị Phúc triển khai nhiệm vụ tại cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: