XÃ BÙ NHO VÀ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC ĐOÀN ĐI THĂM CHIẾN SỸ MỚI

Thứ hai - 13/03/2023 22:13 84
XÃ BÙ NHO VÀ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC ĐOÀN ĐI THĂM CHIẾN SỸ MỚI
*Xã Bù Nho: Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Bù Nho đã tổ chức thăm chiến sỹ mới tại Trung đoàn 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4, đóng quân tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Đoàn thăm chiến sĩ mới do đ/c Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã làm Trưởng đoàn; đ/c Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN xã; đ/c Vũ Thị Như Hà - Phó Chủ tịch UBND xã; đ/c Ninh Quốc Hoà - Chủ tịch Hội Nông dân xã cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể và gia đình 13 chiến sỹ mới cùng tham gia.
* Xã Phú Riềng: Ngày 12/03/2023, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã Phú Riềng đã tổ chức thăm chiến sỹ mới tại Đại đội 7, tiểu đoàn 8, trung đoàn 3, sư đoàn 9, Quân đoàn 4.
Tại các nơi đến thăm, Đoàn lãnh đạo các xã bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi thấy tân binh xã nhà trưởng thành hơn trong sự quan tâm, huấn luyện của đơn vị và khen ngợi sự nỗ lực của các chiến sỹ trong thời gian qua; đồng thời đoàn đã quan tâm, thăm hỏi, động viên tân binh tiếp tục an tâm tư tưởng rèn luyện, thực hiện tốt nội quy xứng đáng với niềm tin và trọng trách mà địa phương và gia đình đã giao phó.
Đây là những việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, ban ngành đoàn thể xã đối với các chiến sỹ tân binh, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần để các chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác huấn luyện và học tập, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà cho các chiến sỹ nhằm động viên, khích lệ tinh thần.
Một số hình ảnh tại buổi dến thăm:

Thăm và tặng quà cho 13 chiến sĩ mới của xã Bù Nho

Các chiến sĩ mới chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Tặng quà cho chiến sĩ mới của xã Phú Riềng

Nguồn tin: Dương Nga-Nguyễn Trang