Huyện Phú Riềng: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
15:19 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Huyện Phú Riềng: Tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2018

Thứ hai - 05/11/2018 02:07
Vừa qua, ngày 29/10/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đợt 2 năm 2018. Tham dự có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm BDCT huyện và 75 học viên là quần chúng ưu tú thuộc các chi bộ, đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTBDCT huyện trao Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.
Trong thời gian 05 ngày diễn ra khóa học, các học viên đã được học tập, nghiên cứu 06 chuyên đề cơ bản như: Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ qúa độ lên CNXH; Khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới. Trong quá trình tham dự các chuyên đề, học viên được trao đổi, thảo luận nhóm sôi nổi giữa giảng viên và học viên.

Kết quả đã có 75/75 học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập; 100% học viên của lớp đã hoàn thành khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, trong đó 15 học viên đạt loại Giỏi, 42 học viên đạt loại Khá và 18 học viên xếp loại Trung bình.

Lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện trao giấy chứng nhận cho học viên.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Mai