PHỤ NỮ BÌNH SƠN RA MẮT CLB DÂN VŨ – THỂ THAO

Thứ ba - 03/01/2023 23:02 81
PHỤ NỮ BÌNH SƠN RA MẮT CLB DÂN VŨ – THỂ THAO
Với nội dung: Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Quý Mão năm 2023, trong không khí hân hoan của ngày đầu năm mới; Vừa qua, Hội LHPN xã Bình Sơn tổ chức ra mắt CLB Dân vũ thể thao tại thôn Sơn Hà 1. Tới dự buổi ra mắt có đồng chí Vương Thị Liên – UV.BTV Hội LHPN huyện; đ/c Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Thị phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã cùng với các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và gần 50 hội viên dự.
Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã Bình Sơn đã thông qua quyết định thành lập câu lạc bộ “Dân vũ thể thao” thôn Sơn Hà 1, Câu lạc bộ được thành lập với  26 thành viên tham gia. Ban Chủ nhiệm với 5 thành viên, chị Võ Thị Hồng Nga làm Chủ nhiệm câu lạc bộ. Sau khi ra mắt, câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương. Theo đó, các thành viên Câu lạc bộ tổ chức sinh hoạt vào buổi tối hàng tuần; ngoài ra câu lạc bộ có thể tổ chức sinh hoạt bất thường khi Ban chủ nhiệm triệu tập. Hiện nay đã có 04/05 thôn có Câu lạc bộ và hoạt động hiệu qủa.

Đ/c Lê Thị Phượng – CT Hội LHPN xã Bình Sơn lên trao Quyết định và hoa ra mắt cho Ban Chủ nhiệm CLB Dân vũ thôn Sơn Hà 1
Dân vũ thể thao hiện đang là một trong những bộ môn được chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn để luyện tập thể dục, thể thao hàng ngày. Không chỉ tạo cho người tham gia niềm đam mê mới, mà thông qua những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng, Dân vũ thể thao còn được xem là một kỹ năng phát triển sức khỏe toàn diện. Câu lạc bộ “Dân vũ thể thao” ra đời nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh,bổ ích, giúp phụ nữ có nhiều hơn cơ hội giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời đây cũng là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển.

Các đại biểu tham dự cùng chụp hình lưu niệm với các đội dân vũ
Bên cạnh việc duy trì lịch tập luyện, CLB Dân vũ thể thao của phụ nữ xã Bình Sơn đã xây dựng Quy chế hoạt động gắn việc phát triển phong trào thể dục thể thao với nhiệm vụ tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, các chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ các cấp; tuyên truyền, hướng dẫn xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Sau ra mắt, thành viên CLB thôn Sơn Hà 1 đã biểu diễn các điệu nhảy Dân vũ, khiêu vũ trên nền nhạc các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, chúc mừng năm mới và cùng giao lưu dân vũ với các đội bạn trên địa bàn.

Tiết mục biễu diễn của CLB Dân vũ thôn Sơn Hà 1

Nguồn tin: Vương Liên: