Huyện Phú Riềng công bố quyết định thành lập các phòng ban chuyên môn. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
08:48 EST Thứ tư, 12/12/2018

Huyện Phú Riềng công bố quyết định thành lập các phòng ban chuyên môn.

Thứ tư - 06/06/2018 03:19
Thực hiện Đề án sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị huyện Phú Riềng theo Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII. Ngày 4/6/2018, UBND huyện Phú Riềng tổ chức công bố quyết định thành lập các phòng ban chuyên môn, quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc UBND huyện Phú Riềng.

Theo đó, thành lập Phòng Nội vụ - LĐTB&XH trên cơ sở sát nhập 02 cơ quan: Phòng Nội vụ và Phòng Lao động thương binh và Xã hội. Ông Nguyễn Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được chỉ định giữ chức vụ Trưởng phòng.

Thành lập Thanh tra huyện Phú Riềng và bổ nhiệm Ông Hồ Như Phan - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT giữ chức vụ Chánh thanh tra huyện.

Thành lập Phòng Văn hóa - Thông tin và Thể thao trên cơ sở hợp nhất các cơ quan: Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm VH-TT và Đài Truyền thanh - Truyền hình. Ông Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng.

Thành lập Trung tâm Y tế: Được sáp nhập từ Phòng Y tế; Trung tâm Dân số, kế hoạch hóa gia đình và Trung tâm Y tế. Ông Hoàng Hữu Tuấn Trung – HUV, Trưởng Phòng Y tế được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế.

Thành lập Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp trên cơ sở Trạm Khuyến nông - Khuyến ngư, Trạm Trồng trọt – Bảo vệ thực vật và Trạm chăn nuôi thú y. Ông Lê Đức Trường - Trưởng trạm Khuyến nông – Khuyến ngư được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc.

Thành lập Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Phú Riềng và bổ nhiệm ông Lê Văn Tuấn - Giám đốc Ban Quản lý dự án giữ chức vụ Giám đốc.

Phát biểu tại lễ công bố, Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, đoàn kết, tiếp tục xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển.

Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam trao quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện

Tác giả bài viết: Ngọc Tú