Phú Riềng bàn giao nhà thanh niên số 43

Thứ năm - 15/12/2022 23:54 94
Phú Riềng bàn giao nhà thanh niên số 43
Sáng 15/12 Huyện đoàn – Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Phú Riềng phối hợp với UBND xã Long Hà tổ chức trao nhà thanh niên số 43 cho hộ gia đình chị Thị Nang, ngụ thôn Phu Mang 1 xã Long Hà. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hương – HUV, Phó Ban dân vận huyện Phú Riềng; Lãnh đạo Huyện đoàn; Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND; Đại diện nhà tài trợ; Cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, thôn.

Toàn cảnh buổi lễ trao nhà
Căn nhà tổng diện tích xây dựng 55m2, có kết cấu tường xây tô, nền gạch men, mái tôn, tổng kinh phí xây dựng 135 triệu đồng. Trong đó, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện, Ủy ban nhân dân xã vận động hỗ trợ 90 triệu đồng, còn lại do gia đình, anh em giúp đỡ. Đây là món quà thiết thực, ý nghĩa trước thềm năm mới giúp gia đình chị Thị Nang có nơi ở ổn định, thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này Đảng ủy – HĐND - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Hà; Chi đoàn khối nội chính và Chi đoàn khối văn hóa xã hội huyện Phú Riềng cũng đã trao những phần quà chúc mừng gia đình.
Căn nhà thanh niên số 43 nằm trong chương trình giảm 1000 hộ nghèo, thực hiện nghị quyết đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh, công trình thanh niên Phú Riềng cùng hành động chào mừng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, xuân tình nguyện năm 2023./.

Nguồn tin: Thúy Phượng: