HUYỆN PHÚ RIỀNG QUAN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CÁN BỘ HƯU TRÍ, ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI ĐẢNG

Thứ tư - 29/03/2023 20:19 96
Sáng 28/3, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ huyện phối hợp với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tổ chức khám, chăm sóc sức khỏe đợt I năm 2023 cho 28 đảng viên là cán bộ hưu trí thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý, đảng viên huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trở lên của Đảng ủy xã Phú Riềng.
Các y, bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, xét nghiệm máu, siêu âm, đo điện tim, cấp phát thuốc miễn phí… Đồng thời, tư vấn, hướng dẫn gia đình và các đảng viên cao tuổi Đảng thực hiện các biện pháp chăm sóc sức khỏe, chủ động, phòng tránh một số bệnh thường gặp của người cao tuổi.
Đây là hoạt động thiết thực mà huyện Phú Riềng triển khai nhằm quan tâm, chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần, góp phần thực hiện tốt công tác “đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với đảng viên cao tuổi Đảng.
Được khám, chăm sóc sức khỏe tận tình, chu đáo, các đồng chí cán bộ hưu trí, đảng viên huy hiệu Đảng vui mừng, phấn khởi và cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền đã quan tâm, chăm lo sức khỏe, chế độ, chính sách cho các đồng chí. Đây là sự tri ân thiết thực, là nguồn động viên để các đồng chí được mạnh khỏe, an vui./.

Khám, tư vấn sức khỏe cho đảng viên cao tuổi Đảng
Nguồn tin: Vũ Nguyện: