Phú Riềng tham dự hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 02/2023

Thứ ba - 28/02/2023 12:05 62
Phú Riềng tham dự hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 02/2023
Sáng nay 28/02, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 02/2023. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTCT huyện chủ trì điểm cầu huyện Phú Riềng.
Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Hà Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài, Báo cáo viên Trung ương, báo cáo kinh nghiệm trong công tác vận động Nhân dân hiến đất, làm đường thời gian qua của Thành ủy Đồng Xoài; định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Phó cục Trưởng cục Thuế tỉnh Bình Phước, Báo cáo viên cấp tỉnh, thông tin về kết quả công tác của ngành Thuế Bình Phước năm 2022; phương hướng nhiệm vụ, giải pháp năm 2023. Đồng chí Phan Duy Khiêm - Báo cáo viên Trung ương, Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thông tin chuyên đề về tổng quan tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước, đối ngoại Nhân dân năm 2022; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2023.
Trên cơ sở các nội dung đã triển khai tại Hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Điền – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã định hướng một số nội dung cần triển khai trong thời gian tới.

Nguồn tin: Dạ Thảo: