NHÂN DÂN XÃ PHƯỚC TÂN VÀ BÌNH TÂN PHẤN KHỞI KHI GIAO THÔNG HUYỆN NHÀ ĐƯỢC KẾT NỐI

Thứ năm - 14/09/2023 10:34 348
Sáng 13-9, tại xã Phước Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã có buổi gặp gỡ, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của người dân 2 xã Phước Tân, Bình Tân về việc xây dựng đường giao thông nông thôn.
Năm 2023, huyện Phú Riềng phấn đấu đưa 2 xã Phú Trung, Phước Tân về đích nông thôn mới; xây dựng xã Bình Tân về đích nông thôn mới nâng cao. Đến nay, trên tinh thần nghiêm túc, quyết liệt, các xã đã tích cực triển khai, cơ bản đúng tiến độ theo kế hoạch.
Gặp gỡ nhân dân, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thông tin đến bà con về kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện nói chung và 2 xã Phước Tân, Bình Tân nói riêng. Trong đó, nổi bật là kết quả xây dựng, kết nối đường giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua. Đặc biệt, là tuyến đường từ xã Phú Riềng đi xã Bình Tân, đây là tuyến đường có chiều dài trên 15,3km, đi qua 3 xã Phú Riềng, Bình Tân, Phước Tân. Trước đó, người dân xã Phú Riềng đã được họp bàn, thống nhất hướng tuyến và mặt bằng của dự án.
Nhân dân 2 xã Phước Tân, Bình Tân bày tỏ phấn khởi và ủng hộ với chủ trương của huyện về việc xây dựng nông thôn mới, nhất là các tuyến đường giao thông. Tuy nhiên, người dân cũng đề nghị được giải đáp thêm về việc hỗ trợ hiệu chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với các thửa đất có đường giao thông đi qua; chất lượng công trình; thời gian thi công...
TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa, gửi lời cảm ơn đến nhân dân thời gian qua luôn đồng hành, ủng hộ các chủ trương của huyện. Mong muốn nhân dân 2 xã Bình Tân, Phước Tân nói riêng và nhân dân trong toàn huyện nói chung tiếp tục phát huy tinh thần “Việc nhỏ việc to, dân lo xong hết” đoàn kết, thống nhất cùng với địa phương hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế- xã hội, xây dựng “Phú Riềng đỏ người thân thiện, đất nghĩa tình”. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Đảng ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ xã Phước Tân tăng cường tuyên truyền, vận động về ý nghĩa, mục đích cũng như tranh thủ sự chung tay của người dân trong xây dựng nông thôn mới; chỉnh trang khuôn viên xã, đường làng, ngõ xóm sáng- xanh- sạch- đẹp, xây dựng các tiêu chí nông thôn mới thực chất./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng và nhân dân 2 xã Phước Tân, Bình Tân trao đổi về dự án đường giao thông trên bản đồ.

TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa gửi lời cảm ơn bà con nhân dân huyện nhà luôn đồng hành, ủng hộ các Chủ trương của huyện.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thông tin đến bà con nhân dân kết quả xây dựng đường giao thông huyện nhà thời gian qua.

Nguồn tin: Phạm Yến: