BÍ THƯ HUYỆN ỦY NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA LÀM VIỆC VỚI BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ RIỀNG

Thứ sáu - 19/05/2023 22:05 92
Chiều 16-5, đồng chí Nguyễn Thị Xuân HòaTUV, Bí thư Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phú Riềng nghe Đảng ủy xã báo cáo tóm tắt kết quả công tác Đảng 5 tháng năm 2023; nhiệm vụ trọng tâm 7 tháng cuối năm 2023. Cac đồng chí: Phan Văn Dần, UVBTV, Trưởng Công an huyện; Trần Mạnh Tuyển, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy cùng dự.
5 tháng năm 2023, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của Đảng ủy xã được chú trọng, thực hiện; thực hiện tốt kế hoạch tạo nguồn, phát triển đảng viên. Ban Chấp hành đảng bộ xã  cả hệ thống chính trị lãnh chỉ đạo thực hiện quyết liệt các giải pháp thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, giữ vững quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, giao quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.
Tại buổi làm việc, xã Phú Riềng kiến nghị, đề xuất về các vấn đề: Xây mới nhà văn hóa 2 thôn Phú Thành và Phú Lợi; đầu tư xây dựng 1,9 km đường nhựa của 3 thôn Phú Nguyên, Phú Thịnh, Phú Thành; Phòng Nội vụ kịp thời tham mưu tuyển 1 công chức xây dựng để đảm bảo đáp ứng công việc...
Kết luận buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng ủy xã trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị: Ban chấp hành phát huy thế mạnh của địa phương để phát triển kinh tế, xã hội. Xã đã về đích NTM nâng cao, vì vậy cần tập trung nâng chất và giữ vững các tiêu chí đạt được để người dân nhìn thấy, cảm nhận được. Đảm bảo công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân dânquan tâm vấn đề bạo lực học đường. Thành lập các câu lạc bộ phòng, chống tội phạm, phát huy sức dân trong chuyển hóa địa bàn; tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ đảm bảo đúng thời gian qui định. Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; tiếp tục triển khai đợt sinh hoạt tự soi, tự sửa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên; tạo điều kiện để MTTQ và các đoàn thể tổ chức các phong trào, từ đó thu hút, tập hợp đoàn viên, hội viên và quần chúng tham gia./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa kết luận buổi làm việc

Nguồn tin: Vũ Nguyện: