Huyện Phú Riềng khai giảng lớp Sơ cấp LLCT năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
17:01 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Huyện Phú Riềng khai giảng lớp Sơ cấp LLCT năm 2018

Thứ tư - 08/08/2018 14:46
Sáng ngày 7/8/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận Chính trị năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTBDCT huyện cùng 45 học viên là cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 01 tháng diễn ra khóa học, các đồng chí học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề chính: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; kinh tế hàng hóa, hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa, chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, mô hình kinh tế tổng quát của thời kỳ quá độ; cơ cấu xã hội và nhiệm vụ phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; vấn đề quốc phòng, an ninh, đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Đảng lãnh đạo nhân dân cả nước quá độ lên chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc…

Đ/c Bùi Văn Hiếu – UVBTV , Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc TTBDCT huyện phát biểu khai giảng lớp học.
Phát biểu khai giảng lớp học, có đồng chí Bùi Văn Hiếu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập lý luận chính trị đối với mỗi cán bộ, đảng viên. Qua đó, đồng chí cũng nhắc nhở học viên nghiêm túc thực hiện tốt nội quy của lớp học, tham gia đầy đủ các buổi học, tập trung cao cho việc học tập nghiên cứu các nội dung chuyên đề. Trong các tiết học cần có sự thảo luận, trao đổi và tương tác với giảng viên, tránh lối học thụ động, không tích cực. Trong quá trình học tập cần khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc cơ quan cũng như cá nhân để dự đầy đủ các chuyên đề.

Sau khi hoàn thành chương trình này, các học viên sẽ được cấp bằng Sơ cấp lý luận chính trị, tạo cơ sở, điều kiện để tiếp tục theo học các chương trình cao hơn hoặc được miễn học một số chương trình, chuẩn hóa chức danh cán bộ theo quy định.                                                                                  

Tác giả bài viết: Dạ Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 425

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10456

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1534889


....