Tuyên truyền phổ biến pháp luật, khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 05/05/2023 22:51 111
Vừa qua, tại Ủy ban Nhân dân xã  Phú Trung, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp vớiĐoàn Y Bác sỹ tình nguyện trường Cao đẳng Bình Phước, Đội thầy thuốc tình nguyện huyện Phú Riềng, Nhà thuốc Long Châu đến tuyên truyền phổ biến pháp luật, thăm khám bệnh và tặng quà cho bà con tại xã Phú Trung.

Ông Nguyễn Ngọc Giao- HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật
Tại Hội nghị các đại biểu là Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, Ban Công tác Mặt trận ở thôn và bà con Nhân dân được nghe ông Nguyễn Ngọc Giao- HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tuyên truyền, phổ biến pháp luật về các nội dung quan trọng của Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 7 năm 2023.

Bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà
Sau đó, 300 bà con Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn được khám chữa bệnh, bốc thuốc miễn phí.Và được nhận quà, mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng.Ngoài ra, Nhà thuốc Long Châu còn tặng thêm 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Bà con Nhân dân được khám bệnh miễn phí
Hoạt động nhằm tạo điều kiện cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và những người nghèo, người già, dân tộc thiểu số, người khuyết tật …được tuyên truyền phổ biến pháp luật, khám sàng lọc và chăm sóc sức khỏe.
Nguồn tin: Nguyễn Diễm