04:15 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Huyện Phú Riềng mở phiên giao dịch việc làm lần thứ I/2018.

Thứ ba - 02/10/2018 02:59
Ngày 30/9/2018, tại xã Bù Nho, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Riềng tổ chức phiên giao dịch việc làm cho đoàn viên, thanh niên, người lao động huyện Phú Riềng lần thứ I, năm 2018.

Tại phiên giao dịch, Ban Tổ chức đã triển khai các thông tin về chủ trương, chính sách của Nhà nước trong học nghề, giải quyết việc làm, các hoạt động đào tạo nghề, tình hình lao động, thông tin tuyển dụng lao động và xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh. Các doanh nghiệp đã trình bày nhu cầu tuyển dụng, giới thiệu những quyền lợi và yêu cầu đối với người lao động khi tham gia nộp hồ sơ tuyển dụng. Đồng thời người lao động thông qua nhiều hình thức như: băng rôn quảng cáo, tờ rơi , trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tại bàn tư vấn để tìm hiểu cụ thể nhu cầu tuyển dụng lao động và  nộp hồ sơ xin việc  từ đó có thể tìm cho mình một công việc phù hợp nhất.

Tham gia phiên giao dịch có 10 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng 920 đoàn viên, thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện Phú Riềng, trong đó có 450 lao động là nữ, 150 lao động là người đồng bào dân tộc thiểu số. Nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đợt này là 2.400 lao động làm việc trong và ngoài nước với nhiều ngành nghề như may mặc, giày da, làm đẹp,cơ khí, điện tử và tuyển dụng lao động sang làm việc tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Kết thúc phiên giao dịch có 65 lao động được giới thiệu việc làm, và 15 trường hợp được hẹn phỏng vấn tại trụ sở các công ty, doanh nghiệp.

Công ty cổ phần Kim Tín MDF tư vấn tuyển dụng cho người lao động.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11

Thành viên online : 1

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 470

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12810

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1620535


....