Huyện Phú Riềng phát động phong trào trồng cây nhớ ơn Bác Hồ - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:55 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Huyện Phú Riềng phát động phong trào trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

Thứ tư - 06/06/2018 03:10
Ngày 5/6/2018, huyện Phú Riềng tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại Trường THPT Ngô Quyền, xã Long Hà.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện, lãnh đạo UBND các xã, các Công ty trên địa bàn cùng hơn 140 đoàn viên thanh niên, các em học sinh trong toàn huyện.

Hoạt động đã góp phần tiếp tục huy động sự nỗ lực của toàn thể cộng đồng phát huy truyền thống tốt đẹp “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác”. Qua đó duy trì và phát triển phong trào trồng cây nhân dân, tạo thành một nét đẹp truyền thống của dân tộc, bảo vệ môi trường sinh thái. Ngay sau buổi Lễ phát động các vị đại biểu và đoàn viên, học sinh có mặt tại buổi Lễ đã tham gia trồng cây xanh tại khuôn viên của Trường THPT Ngô Quyền.

Tác giả bài viết: H.N