Đảng bộ xã Phước Tân sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ ba - 06/06/2023 13:22 102
Vừa qua, Đảng bộ xã Phước Tân tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự.
Nửa nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành đảng bộ đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo, tập hợp sự đoàn kết, nhất; chính quyền, Mặt trận tổ Quốc, đoàn thể thường xuyên được củng cố, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động; phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Nhân dân phấn khởi, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực thi đua thực hiện các phong trào hành động cách mạng của địa phương. Đời sống kinh tế xã hội không ngừng phát triển, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng; văn hóa xã hội tiến bộ, lành mạnh; quân sự- quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, môi trường xã hội an toàn; bộ mặt nông thôn ngày một khởi sắc; các chỉ tiêu nghị quyết Đảng bộ đề ra được tổ chức thực hiện có hiệu quả, đảm bảo theo tiến độ, trong đó có nhiều chỉ tiêu đã vượt và có khả thi vượt tiến độ.
Đến nay, trong 17 Nghị quyết đại hội đảng bộ xã đã đề ra, có 2 chỉ tiêu đã đạt, 7 chỉ tiêu đề ra cho từng năm đã đạt còn lại 8 chỉ tiêu chưa đạt. Đảng bộ xã hiện có 95 đảng viên, kết nạp mới được 09 đảng viên; tỷ lệ đảng viên, tổ chức đảng hằng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt 93,2%, vượt 3,2% chỉ tiêu. Thu nhập bình quân đầu người được 68 triệu đồng/người/năm; thu ngân sách trong hơn 02 năm qua được 47,9 tỷ đồng; Trong 03 năm qua, đã làm mới được 22,2 km đường giao thông nông thôn, xây được 26 căn nhà cho đồng bào nghèo; số hộ nghèo còn lại hiện nay là 09 hộ, đạt 0,4% chỉ tiêu…
Dịp này, 2 tập thể, 7 cá nhân đã có thành tích Hoàn thành xuất sắc trong “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh” được tuyên dương khen thưởng.

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: