ĐẠI ĐỨC THÍCH MINH LỢI CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN XÃ LONG HƯNG.

Thứ ba - 27/12/2022 23:29 169
ĐẠI ĐỨC THÍCH MINH LỢI CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN XÃ LONG HƯNG.
Ngày 25-12, Đại đức Thích Minh Lợi, trị trì chùa Thanh Tân, xã Long Tân, phối hợp với xã Long Hưng tổ chức tặng quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Xã Long Hưng đã được Đại đức Thích Minh Lợi và các phật tử hỗ trợ 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng, gồm: nhu yếu phẩm và 200 nghàn tiền mặt, tặng các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người tàn tật, nạn nhân chất độc da cam....
Đạị diện chính quyền địa phương và bà con nhân dân, bà Nguyễn Thị Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Long Hưng đã gửi lời cảm ơn Đại đức Thích Minh Lợi và các phật tử đã tích cực chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các đối tượng yếu thế, bảo trợ xã hội, gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Đây là món quà thiết thực, giúp các gia đình có một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn./.

Đại đức Thíc Minh Lợi, trụ trì Chùa Thanh Tân, xã Long Tân tặng quà các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn xã Long Hưng.

Lãnh đạo xã Long Hưng trao thư cảm ơn tri ân Đại đức Thíc Minh Lợi và các phật tử.

Nguồn tin: Phạm Yến: