Huyện ủy Phú Riềng họp mặt truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy năm 2018. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:55 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Thứ hai - 15/10/2018 22:49
Ngày 15/10/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm ngày thành lập. Dự và phát biểu buổi họp mặt có các đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện ôn lại truyền thống 88 năm ngày truyền thống các ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2018), ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2018), Ngành Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2018); Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 – 18/10/2018) và 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10/1948 – 16/10/2018). Trải qua 88 năm hình thành và phát triển, các cơ quan chuyên môn của Đảng, tuy có những thời gian hình thành khác nhau, nhưng đều có lịch sử hình thành và phát triển gắn liền với yêu cầu xây dựng Đảng và nhiệm vụ cách mạng từng thời kỳ. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy Phú Riềng đã đoàn kết một lòng từng bước vượt qua khó khăn để đưa huyện nhà tiếp tục ổn định và phát triển vươn lên, gặt hái được những thành quả bước đầu trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân ghi nhận những kết quả của cán bộ, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong hơn 3 năm qua từ khi huyện Phú Riềng được thành lập. Đồng chí cũng tin tưởng và đề nghị cán bộ, công chức, người lao động phải thực sự gương mẫu, nỗ lực hơn nữa, nâng cao trình độ chuyên môn để làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trong thời gian tới.

Tại buổi họp mặt, Thường trực Huyện ủy đã có những phần quà tri ân những đóng góp cho công tác Xây dựng Đảng của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức và người lao động của các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Bí thư Huyện ủy Trần Văn Lân phát biểu tại buổi họp mặt

Tác giả bài viết: Dạ Thảo