Xã Phước Tân tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19

Thứ ba - 11/04/2023 00:00 110
Xã Phước Tân tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19
Vừa qua, Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid -19 xã Phước tân tổ chức đi tuyên truyền, đến từng nhà người dân vận động tiêm vắc xin phòng Covid-19.
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát trên phạm vi cả nước, tuy nhiên, theo nhận định của Tổ chức Y tế thế giới thì trong thời gian tới, dịch sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. Cùng với các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 thì việc tiêm vắc xin là giải pháp hữu hiệu nhất.

Hình ảnh đoàn đi tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng Covid-19

Hình ảnh tuyên truyền tại hộ gia đình
Để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trên địa bàn, đặc biệt không để bỏ sót đối tượng chưa được tiêm vắc xin và không để vắc xin hết hạn phải tiêu hủy, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã  Phước tân tổ chức đi tuyên truyền, đến từng nhà người dân vận động tiêm vắc xin phòng Covid-19. Để người dân nâng cao nhận thức và chủ động tiêm phòng đầy đủ, đúng lịch (nhất là các đối tượng chưa tham gia tiêm chủng, chưa tiêm mũi 3, mũi 4 và đối tượng trẻ em) vì lợi ích của bản thân, cộng đồng, tránh nguy cơ bùng phát dịch trở lại.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: