TUỔI TRẺ LONG HÀ RA QUÂN THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN

Thứ hai - 22/05/2023 13:33 158
TUỔI TRẺ LONG HÀ RA QUÂN THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN
Sáng 20/5, Đoàn xã Long Hà, phối hợp với các lực lượng tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện, dọn dẹp, vệ sinh và dặm vá tuyến đường ĐT.757. Cùng tham gia có Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung; HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tiến Trung; Phó Chủ tịch HĐND xã Lê Đình Tuấn, Phó chủ tịch UBND xã Lê Văn Toàn.
Khoảng 30 người là các bạn đoàn viên, thanh niên, lực lượng công an, dân quân xã Long Hà đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi dậm hai bên đường và dặm vá các ổ gà trên tuyến đường ĐT.757. Tuyến đường ĐT.757 là cầu nối giao thông giữa các xã Long Bình, Long Hà, Bù Nho, hiện con đường đã xuống cấp, hư hỏng, do số lượng xe lưu thông lớn, xuất hiện nhiều ổ gà gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Sau một buổi tích cực, đoàn thanh niên xã Long Hà cùng các lực lượng đã dặm vá, dọn dẹp vệ sinh được 13km đường từ cầu suối Đâm, khu vực tiếp giáp giữa 2 xã Long Hà- Bù Nho kéo dài qua cầu Trà Thanh (Thanh An – Hớn Quản).

Đây là các phần việc thiết thực của Đoàn thanh niên và các lực lượng không chỉ góp phần cùng địa phương hạn chế tình trạng xuống cấp của các công trình giao thông nông thôn, mang lại sự an toàn, yên tâm cho người dân khi tham gia giao thông, mà còn tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng xã hội, góp phần nâng cao ý thức cho người dân trong việc quản lý, duy tu, bảo dưỡng các công trình giao thông nông thôn, tạo diện mạo nông thôn mới./.
Nguồn tin: Thúy Phượng: