Huyện ủy Phú Riềng triển khai công tác cán bộ. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:55 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Huyện ủy Phú Riềng triển khai công tác cán bộ.

Thứ tư - 04/07/2018 09:01
Ngày 02/7/2018, Huyện ủy Phú Riềng đã tổ chức Lễ công bố quyết định công tác cán bộ đối với 03 xã Bù Nho, Long Hưng, Long Hà.

Đ
/c Nguyễn Thanh Xuân – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ & LĐTBXH huyện
trao quyết định cho đồng chí Phạm Tấn Cường
Theo đó, đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBCH Đảng bộ huyện, nguyên là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy được điều động về công tác tại xã Bù Nho và được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy kiêm Quyền Chủ tịch UBND xã Bù Nho, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Phạm Tấn Cường – UVBCH Đảng bộ huyện, nguyên là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Long Hà được điều động về công tác tại xã Long Hưng và được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Đồng chí Nguyễn Tiến Trung - nguyên Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng được điều động về công tác tại xã Long Hà và được chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Long Hà, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Việc luân chuyển, điểu động công tác đối với cán bộ đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Riềng mong muốn các đồng chí giữ các chức vụ nhanh chóng tiếp cận công việc cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy các xã phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất để phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc