KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI, ĐỢT 2 NĂM 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
07:12 EST Thứ bảy, 15/12/2018

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI, ĐỢT 2 NĂM 2018

Thứ hai - 12/11/2018 20:51
Ngày 12/11/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phú Riềng tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, đợt 2 năm 2018 cho 47 đảng viên mới. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng.

Trong thời gian 8 ngày, các học viên được học tập và nghiên cứu 10 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh - Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Bùi Văn Hiếu – UVBTV,  Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Phú Riềng trao Quyết định thành lập Ban cán sự lớp
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đảng viên mới nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, rèn luyện theo đuổi mục tiêu, lý tưởng để sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học, đồng chí Bùi Văn Hiếu đề nghị các học viên cần nghiêm túc học tập để nắm chắc kiến thức, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, kiên định với mục tiêu phấn đấu; trong giờ học cần tích cực thảo luận, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần tự nghiên cứu học tập, gắn việc học tập lý luận vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị và góp phần xây dựng và chỉnh đốn Đảng, phấn đấu xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Mai