THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN PHÚ RIỀNG HỌP GIAO BAN THÔNG QUA CÁC NỘI DUNG CHUẨN BỊ KỲ HỌP THỨ 5 HĐHD HUYỆN.

Thứ năm - 15/12/2022 23:54 140
Sáng 15-12, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài chủ trì họp giao ban thường trực HĐND huyện thông qua các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Khóa II. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, cùng các đồng chí trong Ban thường trực HĐND huyện cùng dự.
Dự kiến kỳ họp sẽ diễn ra vào ngày 2/12. Đến nay, Công tác chuẩn bị tài liệu đã hoàn thành và gửi đến các đại biểu tham gia kỳ họp. Tại cuộc họp, thường trực HĐND huyện cũng thông qua các dự thảo: báo cáo tình hình hoạt động của HĐND huyện lần thứ 2; chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa II; báo cáo họp nhóm tổ đại biểu trước kỳ họp; công văn chất vấn tại kỳ họp; công văn nội dung phân công tổ đại biểu và đơn vị thảo luận về tình hình KT-XH.
Các đồng chí trong thường trực HĐND huyện thống nhất với các dự thảo chương trình, báo cáo, đồng thời cho ý kiến thêm về nội dung, hình thức chấn vấn, thời gian tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 và công tác phục vụ, lễ tân tại kỳ họp.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp.

Nguồn tin: Phạm Yến: