Khảo sát tuyến đường liên xã Bình Tân – Phước Tân - HUYỆN PHÚ RIỀNG
21:47 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Khảo sát tuyến đường liên xã Bình Tân – Phước Tân

Chủ nhật - 30/09/2018 21:27
Ngày 26/9/2018, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng đã có buổi khảo sát công trình nâng cấp tuyến đường liên xã Bình Tân – Phước Tân.

Công trình có chiều dài 2km, kinh phí thực hiện dự kiến là 2,4 tỷ đồng. Trong đó huyện hỗ trợ 50%, phần còn lại là vốn kết dư của địa phương. Công trình khi hoàn thành sẽ là tuyến giao thông quan trọng nối liền hai xã, tạo sự thuận tiện trong việc đi lại cho người dân và thúc đẩy sự phát triển của địa phương.

Sau khi khảo sát, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng đề nghị Ban Quản lý dự án sớm triển khai thực hiện đoạn phía xã Bình Tân, đối với đoạn đường thuộc địa phận xã Phước Tân khẩn trương hoàn thiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo tiến độ thi công.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Dũng nghe báo cáo về giải pháp triển khai thực hiện tuyến đường

Tác giả bài viết: Ngọc Tú