ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG

Thứ hai - 17/04/2023 23:01 113
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VĂN PHÒNG HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG
Sáng 14-4, đã diễn ra Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện về dự.
Nhiệm kỳ 2017-2022, Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy đã thực hiện tốt bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống của đoàn viên, người lao động. Các hoạt động xã hội được Công đoàn quan tâm và được tất cả cán bộ, đoàn viên tham gia hưởng ứng, đóp góp đầy đủ các nguồn quỹ do cấp trên phát động.
Ban chấp hành công đoàn thường xuyên nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc của người lao động, tổ chức thăm hỏi những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam… với số tiền trên 55 triệu đồng; 100% đoàn viên hàng năm xếp loại hoàn thành nhiệm vụ trở lên, công đoàn cơ sở đạt vững mạnh…
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, trong đó, đồng chí Hoàng Sao Mai, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy được bầu giữ chức Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Huyện ủy khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tặng quà Ban chấp hành công đoàn khóa mới

Nguồn tin: Vũ Nguyện: