Lãnh đạo huyện thăm tặng quà đảng viên cao tuổi trên địa bàn xã Phú Riềng

Thứ sáu - 19/05/2023 22:03 126
Lãnh đạo huyện thăm tặng quà đảng viên cao tuổi trên địa bàn xã Phú Riềng
Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), chiều 16-5, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đi thăm, tặng quà các đảng viên Nguyễn Xuân Lan (60 năm tuổi Đảng), Lưu Xuân Soạn (55 năm tuổi Đảng) và Nguyễn Văn Tý (50 năm tuổi Đảng) thuộc Đảng bộ xã Phú Riềng.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, gia đình các đảng viên cao tuổi Đảng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến trong suốt quá trình đấu tranh cách mạng, cũng như xây dựng huyện Phú Riềng. Mong muốn, các đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, là chỗ dựa vững chắc, tiếp tục đóng góp trí lực cùng với lãnh đạo địa phương xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng giàu và đẹp, văn minh.
Các đảng viên rất vui mừng và phấn khởi trước sự đổi thay rõ rệt của huyện về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, kinh tế, xã hội, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên trong thời gian qua. Đặc biệt là cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng và phát triển. Mong muốn lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm công tác đào tạo nguồn cán bộ trẻ kế cận, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát./.

\thăm tặng quà đảng viên cao tuổi trên địa bàn xã

Nguồn tin: Vũ Nguyện