12/12 ĐẢNG BỘ TRỰC THUỘC HUYỆN UỶ PHÚ RIỀNG HOÀN THÀNH CÔNG TÁC SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG

Chủ nhật - 04/06/2023 14:14 148
Sáng nay 02/6, Đảng bộ xã Long Hưng và Đảng bộ xã Phú Trung đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã. Đây cũng là 02 đơn vị cuối cùng trong 12 đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ Phú Riềng hoàn thành nội dung sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025.
Nhìn chung công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đều được các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ từ khâu xây dựng kế hoạch, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ giữa nhiệm kỳ, báo cáo kiểm điểm ban chấp hành…Các báo cáo đều được xây dựng trên cơ sở đề cương hướng dẫn của cấp huyện. Quy trình tổng hợp dự thảo báo cáo được thực hiện đầy đủ các bước: tổng hợp số liệu; gửi các thành viên BCH Đảng bộ xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đoàn thể chính trị-xã hội xã, các Chi bộ trực thuộc, Ban thôn, BGH các trường học, để lấy ý kiến về các nội dung dự thảo, sau đó điều chỉnh và hoàn thiện. Với tinh thần thẳng thắn nhìn nhận, từ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế từ đầu nhiệm kỳ đến nay, các đảng bộ đã mạnh dạn đề xuất, bổ sung nhiều giải pháp phù hợp nhằm tăng tốc “về đích” trong nửa chặng đường còn lại.
Hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết giữa nhiệm kỳ đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của toàn đảng bộ huyện. Từ đó xác định rõ những nội dung trọng tâm cần phải lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện để đạt được mục tiêu, nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đã đề ra.

Nguồn tin: Dạ Thảo: