PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 3

Thứ năm - 09/03/2023 11:36 52
PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN BÁO CÁO VIÊN TRUNG ƯƠNG THÁNG 3
Sáng nay 9-3, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 3/2023. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu trung ương tới điểm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy trong cả nước. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung ương. Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy Phạm Thị Mười chủ trì điểm cầu huyện.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Chủ tịch Hội đồng Lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương thông tin chuyên đề “Xác định và xây dựng hệ giá trị quốc gia, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam trong thời kỳ mới”. Đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng thông tin chuyên đề: “Những kết quả nổi bật của công tác hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng thời gian gần đây; định hướng thời gian tới”.
Các chuyên đề nhằm cung cấp cho đại biểu báo cáo viên các đơn vị nắm chắc về tình hình trong nước, quốc tế và các chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, từ đó định hướng, tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: