Gần 10 tỷ đồng được giải ngân tại xã Long Bình

Thứ ba - 11/04/2023 23:57 79
Gần 10 tỷ đồng được giải ngân tại xã Long Bình
Ngày 09/4/2023 tại điểm giao dịch xã Long Bình ngân hàng chính sách xã hội huyện Phú Riềng tổ chức giao dịch với nhân dân xã Long Bình.

Cán bộ NHCSXH huyện trao tiền cho khách hàng vay vốn
Tại buổi giao dịch, NHCSXH huyện đã tiến hành thu lãi từ các nguồn vốn tín dụng đã cho vay được 191,7 triệu đồng; huy động tiết kiệm đạt 233,8 triệu đồng; thu hồi nợ đến hạn được 382,8 triệu đồng; đồng thời thông báo cho nhân dân biết và hiểu hơn về các nguồn vốn tin dụng cho vay của NHCSXH, các cơ chế, chính sách của Nhà nước đối với các chương trình cho vay; việc chấp hành nộp lãi và gửi tiết kiệm sau khi vay vốn. việc sữ dụng vốn vay đúng mục đích. Các hộ vay cam kết sữ dụng đúng mục đích  các nguồn vốn được giải ngân để phát triển sản xuất kinh tế hộ gia đình, nâng cao thu nhập, xóa đói, giảm nghèo và từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Số lượng tiền vay được trao cho khác hành đầy đủ thông qua máy đếm tiền
Sau khi phổ biến cho các hộ vay về chính sách tín dụng NHCSXH đã giải ngân 9 tỷ 970 triệu đồng cho 129 khách hàng thông qua 04 chương trình tín dụng gồm: DTTSMN; Nước sạch vệ sinh môi trường;  Hộ nghèo; Hộ cận nghèo. Nâng tổng dư nợ trên địa bàn xã đến thời điểm hiện tại là 41,5 tỷ đồng với 758 hộ vay./.

Nguồn tin: Nho Tâm: