PHỤ NỮ PHÚ RIỀNG MẶC ÁO DÀI NHẢY ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ “XINH TƯƠI VIỆT NAM”

Thứ ba - 28/02/2023 12:05 178
PHỤ NỮ PHÚ RIỀNG MẶC ÁO DÀI NHẢY ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ “XINH TƯƠI VIỆT NAM”
Chiều 27-2, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Riềng tổ chức chương trình đồng diễn dân vũ “Xinh tươi Việt Nam”.
Tham gia đồng diễn có gần 300 chị em phụ nữ là cán bộ, hội viên, phụ nữ ở các cấp hội trên địa bàn huyện trong trang phục áo dài, cùng thể hiện bài đồng diễn trên nền nhạc “Xinh tươi Việt Nam” với những động tác khỏe khoắn, nhưng đã tôn lên vẻ đẹp của áo dài, nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Để thực hiện chương trình đồng diễn phụ nữ với tà áo dài truyền thống , các chi em đã tập luyện trong một thời gian.
Chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong cán bộ, hội viên phụ nữ về lòng tự hào của Phụ nữ Việt Nam qua tà Áo dài duyên dáng; gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa, truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa, tinh thần, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Phú Riềng thời đại mới khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần./.

Gần 300 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia nhảy đồng diễn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: