CÔNG AN XÃ LONG HÀ BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

Thứ sáu - 06/01/2023 22:58 79
CÔNG AN XÃ LONG HÀ BẮT ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN
Ngày 3-1, Công an huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Hiến để điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.
Trước đó, ngày 28/12/2022,  Công an xã Long Hà tiếp nhận nguồn tin báo của ông Lê Văn Phú về việc gia đình ông bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 1 máy cưa, 1 mô tơ điện và 1 bình ắc quy xe máy. Sau khi tiếp nhận nguồn tin, Công an xã Long Hà, nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra truy xét các đối tượng có dấu hiệu nghi vấn trên địa bàn xã. Đến ngày 3/1 đã xác định được đối tượng khả nghi, nên mời đối tượng Nguyễn Ngọc Hiến, 34 tuổi, Tạm trú tại thôn 5A xã Long Hà, huyện Phú Riềng, về Trụ sở Công an xã làm việc.
Tại Công an xã, trước những tài liệu đã thu thập trước đó và bằng các biện pháp nghiệp vụ, đối tượng Nguyễn Ngọc Hiến khai nhận đã lấy trộm máy cưa của gia đình ông Phú. Công an xã Long Hà đã hoàn tất hồ sơ, chuyển Công an huyện Phú Riềng để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hiến tại trụ sở Công an.
Nguồn tin: Phạm Yến: