Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Ramadan của đồng bào Chăm tại xã Phú Riềng

Thứ tư - 05/04/2023 00:06 156
Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng lễ Ramadan của đồng bào Chăm tại xã Phú Riềng
Nhân dịp tháng lễ Ramadan, ngày 4-4, ông Điểu Nên, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm và chúc mừng đồng bào người Chăm tại Thánh đường Hồi giáo thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Thay mặt đoàn, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh Điểu Nên ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, lao động sản xuất của đồng bào Chăm và chúc các vị trong Ban giáo cả cộng đồng Hồi giáo, bà con dân tộc Chăm đón lễ Ramadan vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn Ban giáo cả tiếp tục vận động bà con sống tốt đời đẹp đạo; giáo dục thế hệ trẻ tránh xa tệ nạn xã hội, chăm lo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Dịp này, đoàn công tác đã trao quà tặng thánh đường và các hộ dân hoàn cảnh khó khăn, người có uy tín của thánh đường.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà người Chăm nhân tháng lễ Ramadan

Đoàn trao tặng quà cho bà con khó khăn, người có uy tín thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
Nguồn tin: Vũ Nguyện: