HUYỆN PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ năm - 15/12/2022 23:56 108
HUYỆN PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.
Ngày 13-12, tại Trung tâm Hành chính huyện Phú Riềng và xã Bình Tân Huyện ủy- UBND huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các đơn vị cùng dự.
Theo đó, tại Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đã trao hai Quyết định: luân chuyển Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng Nguyễn Hoàng Anh đến nhận công tác tại xã Bình Tân; điều động Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân Đỗ Đức Hùng đến nhận công tác tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện.
Chiều cùng ngày, tại xã Bình Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã trao quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Hoàng Anh- HUV, Nguyên Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phú Riềng tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Tân.
Phát biểu tại Lễ công bố và trao quyết định, lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Phú Riềng đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm trong công tác của các đồng chí được trao quyết định đợt này. Qua đó, mong muốn các đồng chí ở cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị mới; tăng cường đoàn kết nội bộ, không ngừng nỗ lực, đóng góp trí tuệ, xây dựng đơn vị nói riêng và huyện Phú Riềng nói chung ngày càng phát triển và thực hiện tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Anh.

Lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Phú Riềng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đồng chí.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam trao Quyết định luân chuyển ông Nguyễn Hoàng Anh đến nhận công tác tại xã Bình Tân.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam trao Quyết định điều động ông Đỗ Đức Hùng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa Thông tin huyện.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Ông Đỗ Đức Hùng phát biểu nhận nhiệm vụ.

Nguồn tin: Phạm Yến: