UBND xã Bù Nho tổ chức chào cờ đầu tháng 3/2023

Thứ ba - 07/03/2023 11:48 50
UBND xã Bù Nho tổ chức chào cờ đầu tháng 3/2023
Sáng ngày 6/3, UBND xã Bù Nho tổ chức chào cờ đầu tháng 3. Ông Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã điều hành Lễ chào cờ; các ban ngành đoàn thể; cán bộ; công chức cùng tham gia.
Tại Lễ chào cờ, Ông Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023; triển khai nhiệm vụ cho cán bộ, công chức trong tháng 3.
Theo đó, trong tháng 3 UBND xã Bù Nho có những hoạt động lớn như: tổ chức Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023); chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Cùng với các hoạt động lớn UBND xã sẽ triển khai thực hiện song song cùng với nhiệm vụ thường xuyên.
Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị của tỉnh Bình Phước trong sạch, vững mạnh” năm 2023 sẽ được lãnh đạo xã phân công cho các cán bộ, công chức kể một câu chuyện lồng ghép vào các buổi sáng thứ 2 chào cờ đầu tháng, mỗi tháng.

Đ/c Hà Thị Yến – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã kể câu chuyện về chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại Lễ chào cờ
Nguồn tin: Dương Nga: