Mặt trận Tổ quốc huyện tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:44 EST Thứ ba, 11/12/2018

Mặt trận Tổ quốc huyện tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Thứ năm - 27/09/2018 05:36
Ngày 26/9/2018, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Long Hưng, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu năm 2018.
Tham dự hội nghị tập huấn có 108 cán bộ Mặt trận gồm: Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã và Trưởng Ban công tác Mặt trận các khu dân cư.

Toàn cảnh buổi tập huấn
Mục đích của Hội nghị nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ Mặt trận cơ sở trên địa bàn huyện trong việc tổ chức thực hiện các hoạt động vận động nhân dân chung sức tham gia bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện xây dựng và nâng cao chất lượng “Khu dân cư văn hoá”, xây dựng cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện ngày càng văn minh, sạch đẹp, nâng cao chất lượng đời sống của người dân. Hội nghị tập huấn đã trang bị thêm kiến thức cho cán bộ Mặt trận các cấp về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác bảo vệ môi trường; kỹ năng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo vệ môi trường ứng phó với biến đổi khí hậu; xây dựng “Khu dân cư tham gia bảo vệ môi trường”.

Tác giả bài viết: Lê Hồng