CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN PHÚ TÂN, XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2023

Thứ năm - 04/05/2023 22:55 269
CHI HỘI PHỤ NỮ THÔN PHÚ TÂN, XÃ PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ NĂM 2023
Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023). Trong 02 ngày 29-30/4/2023, Chi hội Phụ nữ thôn Phú Tân, xã Phú Riềng phối hợp tổ chức thi đấu bóng chuyền nữ của 04 tổ trong thôn.
Đến dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Chủ tịch Hội LHPN xã Phú Riềng, các đồng chí đại diện chi bộ ban thôn, ban lãnh đạo nhà máy Tôn Phước Lộc. Tham gia giải có 04 đội bóng với hơn 50 vận động viên, cổ động viên đến từ các tổ trên địa bàn thôn, trong đó các đội bóng chuyền thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Nhứng pha bóng đẹp của các đội thi đến từ chi hội phụ nữ thôn Phú Tân

Trao giải cho các đội thi

Trong 02 ngày thi đấu 29-30/4/2023, các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt tạo nên không khí vui tươi và đầy kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý, và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả…. Kết thúc giải đấu bóng, Ban tổ chức công bố kết quả tranh tài được trao tới các tổ phụ nữ như sau: giải Nhất cúp vàng thuộc về tổ 6, giải Nhì thuộc về tổ 4, giải Ba thuộc về tổ 2 và tổ 01 đạt giải khuyến khích.
Được biết, giải đấu bóng chuyền nữ thôn Phú Tân được nhà máy tôn Phước Lộc tài trợ tổ chức chính. Ngoài ra, Chi hội phụ nữ thôn Phú Vinh cũng tổ chức giao lưu bóng chuyền với các tổ chức đoàn thể trong thôn nhân dịp lễ.

Phụ nữ thôn Phú Vinh giao lưu bống chuyền nữ

Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho các nữ cán bộ, hội viên, quần chúng phụ nữ; từ đó thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các thôn, các đơn vị trên địa bàn xã, đồng thời là dịp để chính quyền địa phương tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nguồn tin: Vương Liên: