Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đảm bảo chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội của xã Bù Nho

Thứ sáu - 23/12/2022 23:36 154
Chiều ngày 21/12/2022, UBND xã Bù Nho họp thông qua kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và vận động trợ giúp hộ nghèo, khó khăn đón tết Nguyên đán Quý Mão. Chủ trì hội nghị có bà Vũ Thị Như Hà – Phó Chủ tịch UBND xã Bù Nho.
Theo Kế hoạch dự kiến mục tiêu phấn đấu vận động để thăm, tặng các đối tượng là 450 suất quà, trị giá mỗi suất quà từ 500 ngàn đồng trở lên. Đối tượng thăm, tặng quà bao gồm: hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng khó khăn đột xuất khác...Thời gian tổ chức vận động từ ngày 22/12- 31/12/2022, thời gian tổ chức tặng quà từ ngày 03/01/2023-11/01/2023.

Toàn cảnh hội nghị
Đối với Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão năm 2023 dự kiến diễn ra với chủ đề “Mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023”, thời gian tổ chức từ ngày 08-13/01/2023 tại Trung tâm văn hóa thể thao xã Bù Nho với các hoạt động lễ hội như: tổ chức thi đấu giải bóng đá mini nam, cờ tướng, tổ chức cắm trại ẩm thực, chương trình văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân...
Kết luận tại hội nghị, bà Vũ Thị Như Hà – Phó Chủ tịch UBND xã Bù Nho nhấn mạnh: cần triển khai nghiêm chỉnh Kế hoạch đã ban hành; UBND đã ghi nhận với những ý kiến đóng góp của các thành phần tham dự cuộc họp. Riêng Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân thì môn bóng đã nam sẽ dời qua năm sau; cắm trại, ẩm thực đề nghị các đơn vị tham gia đầy đủ; văn nghệ cần phân bổ tiết mục, thời gian hợp lý; các thôn trang trí hội trường sạch đẹp, lựa chọn đoạn đường trang trí cờ dây; tổ chức Đường hoa xuân ở đoạn đường Nguyễn Khuyến, Chợ hoa xuân tại Trụ sở UBND xã cũ.

Nguồn tin: Dương Nga: