Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thứ hai - 27/02/2023 12:08 85
Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.
Sáng nay 27-2, tại Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đã dự buổi họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).
Trong không khí ấm áp, thân tình, lãnh đạo UBND huyện, cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện Phú Riềng đã cùng nhau nghe Thư gửi ngành Y tế nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 1955 và ôn lại truyền thống của ngành.
Năm 2022, mặc dù nhiều khó khăn, thách thức, xong đội ngũ y, bác sĩ trên địa bàn huyện Phú Riềng đã nỗ lực hết mình thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu, các chương trình mục tiêu y tế Quốc gia, công tác dân số, truyền thông, kế hoạch hóa gia đình, phòng chống dịch bệnh, an toàn thực phẩm, tiêm chủng, nhất là tiêm Vắc xin phòng chống dịch Covid-19.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu, ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sĩ huyện nhà trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng chí nhn mạnh, mặc dù lực lượng mỏng, cơ sở vật chất, điều kiện công tác còn nhiều khó khăn, nhưng bằng tâm huyết, trách nhiệm của mình Trung tâm Y tế huyện đã nỗ lực gấp đôi, gấp ba để hoàn thành nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua và đạt được nhiều kết quả rất đáng biểu dương. Mong muốn thời gian tới cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế huyện tiếp tục đoàn kết, rèn luyện y đức người thầy thuốc, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.
Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện có lẵng hoa và quà gửi tặng tập thể TTYT huyện.

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu tặng lẵng hoa và quà cho tập thể TTYT huyện

Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng lãnh đạo TTYT huyện cùng cắt bánh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng phát biểu chúc mừng tập thể TTYT huyện nhân dịp 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Nguồn tin: Phạm Yến: