Trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” tiếp bước đến trường trị giá 120 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Yến Nhi

Thứ tư - 22/03/2023 20:48 196
Ngày 21/3, tại trường THCS Long Tân, xã Long Tân, đã diễn ra Chương trình "Chắp cánh ước mơ" trao học bổng cho em Nguyễn Thị Yến Nhi. Chương trình do Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước phối hợp cùng VNPT Bình Phước, Quỹ khuyến học khuyến tài tỉnh tổ chức.
Em Nguyễn Thị Yến Nhi là học sinh lớp 9A1, là học sinh giỏi nhiều năm liền. Hiện gia đình em Nhi ở thôn 7, xã Long Tân. Mẹ của em là bà Phan Thị Gái (SN 1977) bị bệnh tim nặng, sức khỏe suy giảm nặng. Cha là ông Nguyễn Thành Long (SN 1974), sau lần tai nạn, đôi tay yếu hẳn. Hai anh đầu của Nhi phải nghỉ học sớm, nay đã lập gia đình riêng nhưng cũng đi làm thuê. Căn nhà tình thương của gia đình ở thôn 7, xã Long Tân xây 15 năm nay vẫn chưa tô trát. Với cuộc sống như vậy, em có nguy cơ phải nghỉ học, từ bỏ những ước mơ của mình.
Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Nhi, chương trình đã vận động các mạnh thường quân trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” trị giá 120 triệu đồng cho em Nhi, giúp em thêm cơ hội đến trường./.

Trao học bổng cho em Nhi

Các mạnh thường quân, chính quyền địa phương, ban giám hiệu và gia đình chụp hình lưu niệm
Nguồn tin: Vũ Nguyện: