Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng kiểm tra việc giải phóng mặt bằng các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã Long Tân.

Thứ năm - 02/03/2023 11:57 67
Chiều 1-3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban và xã Long Tân đã kiểm tra việc giải phóng mặt bằng các tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.
Đoàn đã kiểm tra việc giải phóng mặt bằng và xây dựng mương, lề đường tại tuyến trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà và việc giải phóng mặt bằng tại tuyến đường dọc Sông Bé, giáp danh huyện Đồng Phú đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà, đây là 2 tuyến đường giao thông quan trọng được khởi công từ cuối năm 2022. Qua kiểm tra cho thấy, người dân xã Long Tân đã chủ động giải phóng mặt bằng. Nhiều hộ tuy có công trình kiên cố như tường rào, sân, một phần nhà ở hoặc cây trồng có giá trị cao đang trong giai đoạn thu hoạch... Nhưng nhận thức được lợi ích từ việc kết nối giao thông mang lại, nên đã chủ động tháo dỡ công trình, cưa cắt cây cối bàn giao mặt bằng để đơn vị thi công triển khai theo đúng tiến độ.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị các đơn vị và xã Long Tân tiếp tục bám sát, đôn đốc việc giải tỏa, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, để tiến hành thi công theo kế hoạch, hạn chế ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt cũng như việc đi lại của người dân. Nhà thầu phối hợp với Công ty Cấp nước nhanh chóng di dời tuyến ống nước máy trước UBND xã Long Tân đến đường kết nối 2 khu công nghiệp Long Tân- Long Hà, đảm bảo việc thi công không ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt của người dân./.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra việc giải phóng mặt bằng các tuyến đường giao thông tại xã Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: