Đoàn thanh niên xã Long Bình bầu bổ sung chức danh Phó bí thư

Thứ tư - 19/04/2023 22:56 371
Đoàn thanh niên xã Long Bình bầu bổ sung chức danh Phó bí thư
Chiều ngày 17/4/2023 Đoàn Thanh niên xã Long Bình tổ chức hội nghị Ban Chấp Hành lần thứ 9 để bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Liên – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Lê Thị Liên – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
Chức danh Phó Bí thư đoàn xã đã được thực hiện các bước giới thiệu nhân sự theo đúng quy trình, quy định, đúng điều lệ Đoàn. Sau khi thông qua các văn bản thuận chủ truơng về công tác nhân sự. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên xã Long Bình đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Phó Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022-2027 đối với đồng chí Vũ Thị Long, với số phiếu tán thành đạt tỷ lệ 100%.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Liên đề nghị đồng chí Vũ Thị Long được bầu vào BCH, BTV và chức danh phó Bí thư Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022-2027 tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, đoàn kết cùng tập thể BCH Đoàn xã đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiêu nhi ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương Long Bình càng giàu đẹp, văn minh.
Tiếp thu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Long cảm ơn ý kiến chỉ đạo của thường trực Đảng ủy và sự tín nhiệm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; xin hứa trên cương vị mới, nhiệm vụ mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Nho Tâm: