PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 5 MỪNG SINH NHẬT BÁC

Thứ ba - 09/05/2023 22:32 138
PHÚ RIỀNG TỔ CHỨC CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 5 MỪNG SINH NHẬT BÁC
Sáng ngày 8/5, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện Phú Riềng đã tham dự Lễ chào cờ đầu tháng 5  gắn với chủ đề 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023).
Tại Lễ chào cờ, bài thơ “Sáng tháng năm” của Nhà thơ Tố Hữu vang lên dưới bầu trời xanh và cờ đỏ sao vàng càng làm sáng ngời công lao to lớn của Bác Hồ đối với non sông, đất nước ta. Trong những ngày tháng 5 lịch sử, được cùng nhau nghe lại vần thơ đặc biệt về Bác đã gợi lên trong lòng mỗi người niềm xúc động, tự hào và kính yêu vô hạn đối với Người.
Đây sẽ là động lực, là lời nhắc nhở từ trái tim để mỗi cán bộ, công chức viên chức, người lao động huyện Phú Riềng tiếp tục nâng cao ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, nâng cao trách nhiệm cá nhân trong thực hiện nếp sống văn minh nơi công sở, tạo môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Dạ Thảo: