Thường trực Huyện ủy Phú Riềng chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Thứ tư - 08/03/2023 11:41 134
Thường trực Huyện ủy Phú Riềng chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Sáng nay 8-3, các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, nữ cán bộ, công chức, nhân viên Văn phòng Huyện ủy nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến toàn thể nữ cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự đóng góp của nữ cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ đối với sự phát triển chung của huyện nhà.
Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ mới, vừa tích cực học tập, lao động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, vừa chăm lo xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
Thay mặt cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện, HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nguyễn Thị Thanh trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy. Mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để các hoạt động phong trào của phụ nữ trong toàn huyện ngày càng phát huy hiệu quả, có sức lan tỏa lớn, góp phần xây dựng huyện Phú Riềng ngày càng phát triển.

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các đơn vị tham dự buổi gặp mặt

Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Vũ Nguyện: