04:25 EDT Thứ ba, 16/07/2019

TRIỂN KHAI TUYÊN TRUYỀN DỰ ÁN TUYẾN ĐƯỜNG LIÊN XÃ BÙ NHO - PHƯỚC TÂN.

Thứ hai - 26/11/2018 21:49
Vừa qua, ngày 26/11 Tổ công tác 1478 của Huyện ủy Phú Riềng do đồng chí Phạm Hồng Công - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn đã thực hiện công tác tuyên truyền, vận động đối với 18 hộ dân còn lại của xã Phước Tân bị ảnh hưởng trong Dự án tuyến đường liên xã Bù Nho - Phước Tân.

Tại buổi làm việc, các hộ dân đã được nghe đồng chí Phạm Hồng Công tuyên truyền giới thiệu về chủ trương, mục đích của tỉnh và huyện khi xây dựng dự án và nêu lên những mặt thuận lợi, những lợi ích mà nhân dân có được khi Dự án tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đồng chí nhấn mạnh đây là dự án lớn của huyện, cần sự đồng thuận và ủng hộ của tất cả mọi người dân.  Kết quả, sau buổi làm việc đa số các hộ dân đã đồng thuận cao với chủ trương của huyện và thể hiện sự đồng tình, ủng hộ qua việc ký vào Đơn xin hiến đất làm đường.

Được biết, Dự án tuyến đường liên xã Bù Nho – Phước Tân là một trong những dự án quan trọng của huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Để thực hiện dự án, sau khi có chủ trương của tỉnh, huyện Phú Riềng đã tiến hành các bước đảm bảo đúng quy trình từ việc thành lập ban chỉ đạo, tổ công tác, xây dựng kế hoạch triển khai... đặc biệt nhằm tạo được sự đồng thuận trong nhân dân, huyện đã thực hiện huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở để tiến hành công tác tuyên truyền, vận động. 

Tác giả bài viết: Lưu Thị Phúc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website từ nguồn nào?

Người khác giới thiệu.

Báo đài

Tìm kiếm

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 487

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12827

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1620552


....